Logo Hyundai

Hyundai Starex 2017: Vỏ xe thương mại, ruột xe gia đình

Nguồn từ Autopro.com.vn - Ngày 22/12/2017

Tất cả cấu hình Starex giờ đây đều sử dụng thiết kế đầu xe mới, trong đó đáng kể nhất là việc loại bỏ cụm đèn pha dọc đã trở nên quen thuộc và thay vào đó là loại nằm ngang hình thang thuận mắt hơn. Tản nhiệt vẫn lấy ý tưởng từ loại Cascading Grille được Hyundai áp dụng rộng rãi. Hốc gió trước cũng được thiết kế lại trong khi nắp ca pô được "nhấc" lên cao hơn nhằm bảo vệ người đi đường trong trường hợp xảy ra va chạm tốt hơn, đồng thời mang lại dáng vẻ bề thế cho Starex.

Hyundai Starex 2017: Vỏ xe thương mại, ruột xe gia đình - Ảnh 1.

Cấu hình Urban - thuộc loại sang trong các bản Starex, có thêm nhiều nâng cấp đáng giá, chẳng hạn như đèn pha halogen, tản nhiệt mạ chrome, đèn hậu LED, mâm hợp kim 17 inch hay hệ thống treo đặc biệt giúp tối ưu cảm giác tiện nghi, thoải mái cho người ngồi trong xe.

Nội thất bản Urban cũng mang lại cảm giác sedan hơn hẳn với táp lô nằm ngang có cách bài trí quen thuộc của Hyundai, vô lăng 4 chấu và cần gạt số mới, điều hòa tự động và màn hình cảm ứng hỗ trợ thông tin giải trí 8 inch tích hợp định vị vệ tinh.

Hyundai Starex 2017: Vỏ xe thương mại, ruột xe gia đình - Ảnh 2.

Hyundai Starex 2017: Vỏ xe thương mại, ruột xe gia đình - Ảnh 3.

Ngoài bản Urban 9 chỗ, Starex còn có các bản Wagon 11 hoặc 12 chỗ, tuy nhiên động cơ vẫn sẽ sử dụng chung một trong 2 loại: 2.5L CRDi diesel tăng áp theo chuẩn Euro 6 có công suất 138 mã lực, 353 Nm mô men xoắn đi kèm hộp số sàn 6 cấp hoặc 174 mã lực/451 Nm tăng áp và hộp số 5 cấp.

Xem thêm các thông tin khác

0899.345.139